Tin tiêu điểm

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe diện tích nhỏ

Thứ ba, 26/04/2016, 16:50 GMT+7

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe diện tích nhỏ

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe diện tích nhỏ

Vẽ tranh tường trang trí quán café, bộ môn nghệ thuật đang trở thành xu hướng mới cho những người đam mê nghệ thuật tranh vẽ tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Có thể nói, việc sử dụng hình thức vẽ tranh tường làm hình thức trang trí chính cho những quán café sân vườn, quán café có diện tích rộng được xem là quá đơn giản. Tuy nhiên, việc sử dụng hình thức trang trí này cho những quán café có diện tích nhỏ lại đang là chủ đề được mọi người bàn tán xôn xao.

Bởi đơn giản, quán café có diện tích nhỏ hẹp cần có những không gian độc đáo, sự mới lạ cho từng không gian, việc này gây nhiều khó khăn cho việc trang trí. Và vẽ tranh tường trang trí quán café có diện tích nhỏ được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu cho tất cả mọi người ở cuộc sống hiện tại, đặc biệt là những người đang sở hữu những quán café nhỏ tại thành phố.

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe có diện tích nhỏ

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe có diện tích nhỏ

Là công ty mỹ thuật hàng đầu tại TPHCM, Mỹ thuật Sài Gòn sẽ giúp bạn tìm được những mẫu tranh vẽ phù hợp nhất, vừa giúp bạn làm nổi bật không gian quán, vừa giúp mở rộng diện tích, giúp không gian quán trở nên ấm cúng và thoáng đãng hơn với mức chi phí phù hợp nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không cần quá lo lắng về việc trang trí, chúng tôi sẽ biết cách sắp xếp và kết hợp các yếu tố sáng tạo nhằm tạo nên một không gian nhỏ đẹp, độc đáo.

Một số mẫu trang trí đang hót hiện nay

Một số mẫu trang trí đang hót hiện nay

Đồng thời, bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến những vấn đề sau:

-    Với những quán café có không gian nhỏ, tất cả những món đồ trang trí nội thất không cần quá cầu kỳ, bạn nên chọn những mẫu phù hợp với kích thước, không gian và cố gắng đơn giản hóa mọi thứ để đánh tan cảm giác chật chội cho quán.

-    Nên sử dụng loại bàn ghế nhỏ, chiếm ít diện tích, tăng được không gian để khách hàng cảm thấy thoải mái khi ngồi.

-    Có thể sử dụng những giỏ hoa xinh xắn có độ dài vừa phải nhằm tạo thêm sự mềm mại, thanh thoát cho quán.

 


Người viết : Luan Nguyen