Tin tiêu điểm

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ của bé

Thứ năm, 16/06/2016, 10:28 GMT+7

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ của bé

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ của bé

Bền, đẹp, sử dụng chất liệu an toàn, không độc hại cho sức khỏe của bé, nhiều mẫu market đẹp, hình ảnh đa dạng… nên vẽ tranh tường 3d phòng ngủ của bé hiện đang là một trong những xu hướng trang trí được nhiều phụ huynh lựa chọn trong suốt thời gian gần đây.
 

Hơn nữa, vẽ tranh tường 3d phòng ngủ của bé còn là hình thức trang trí có thời gian thi công nhanh chóng (với phòng ngủ của bé chỉ cần 1 đến 2 ngày), mẫu mã đa dạng theo sở thích và nhu cầu của từng gia đình, giá thành phù hợp nhất…

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ

Tùy vào từng mẫu ảnh, hiện trạng của từng công trình mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Việc lựa chọn những hình ảnh phù hợp với độ tuổi, cá tính và sở thích của bé sẽ giúp bé có được giấc ngủ ngon hơn, tạo cảm giác  yêu thích thêm không gian sống của mình

Việc lựa chọn những hình ảnh phù hợp với độ tuổi, cá tính và sở thích của bé sẽ giúp bé có được giấc ngủ ngon hơn, tạo cảm giác  yêu thích thêm không gian sống của mình

Một số ưu điểm mà dịch vụ vẽ tranh tường 3d phòng ngủ của bé mang lại:

- Với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, các bé sẽ có được cảm giác thân quen ngay cả khi ở trong không gian riêng của mình, giúp bé thân thiện và gần gũi hơn với môi trường xung quanh.

- Tranh vẽ giúp bé cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn khi ở trong phòng, hướng đến những không gian đẹp, tạo cho bé những cảm nhận tốt hơn từ môi trường xung quanh, đồng thời tạo được giấc ngủ ngon hơn cho bé.

- Đối với các bậc phụ huynh đang muốn thay đổi không gian sống hoặc muốn tạo một món quà bất ngờ nhân ngày đặc biệt, có thể xem các tác phẩm từ dịch vụ này như một món quà đầy ý nghĩa cho con trẻ, tạo tuổi thơ tốt đẹp cho bé.

 


Người viết : Luan Nguyen