Tin tiêu điểm

Tranh tường trang trí quán café đẹp

Thứ năm, 28/12/2017, 15:16 GMT+7

Tranh tường trang trí quán café đẹp

Tranh tường trang trí quán café đẹp

Vẽ tranh tường trang trí quán café đẹp tạo sự mới lạ cho không gian quán café, tạo được nét độc đáo, ấn tượng trong mắt thực khác.

 

Gọi đến số 0987 617 299 để được hỗ trợ tư vấn về các mẫu vẽ tranh tường café và được báo giá chi tiết.

Nếu bạn đang có kế hoạch mở một quán café để kinh doanh, thì việc trang trí quán café là một trong những khâu quan trọng, và để lựa chọn được hình thức trang trí phù hợp với nhu cầu cá nhân là điều mà nhiều chủ quán trăn trở. Vẽ tranh tường trang trí là một trong những cách trang trí được khá nhiều người lựa chọn để trang trí.

Chỉ với một số vốn nho nhỏ, mặt bằng thuận lợi, tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu an toàn và ổn định… là các bạn đã có thể khởi nghiệp một loại hình kinh doanh giải khát khá đơn giản, thu hút khách hàng mà vẫn đem lại lợi nhuận cao.

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe độc đáo

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe độc đáo

Một quán café kinh doanh thành công và thu về lợi nhuận cao khi thực khách đến quán không chỉ ghé lần đầu mà quay trở lại quán trong những lần sau đó. Và để có được điều đó thì không gian quán phải được trang trí sao cho bắt mắt dễ thu hút thực khách. Bạn có thể lựa chọn phong cách cổ điển hay hiện đại để trang trí cho quán tùy vào sở thích và phong cách mình muốn hướng tới.

- Vẽ tranh tường quán café phù hợp với hầu hết các hình thức quán café: Từ quán café văn phòng, café sân vườn,…Dùng trang vẽ lên tường tạo một bức tranh trong không gian quán café là một điều hết sức tuyệt vời.

- Thích ứng với mọi lứa tuổi với mọi sở thích: Dù quán bạn được mở ra nhắm đến đối tượng nào thì vẽ tranh tường nghệ thuật cho quán café cũng sẽ có những tác phẩm phù hợp với không gian của bạn, giúp tăng thêm sức hút cho quán của bạn.

Dịch vụ vẽ tranh tường cafe tại TPHCM

Dịch vụ vẽ tranh tường cafe tại TPHCM

Mỗi một quán café muốn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng đòi hỏi quán đó cần có một phong cách riêng, vẽ tranh tường là cách giúp bạn mang đến nét riêng cho quán, những bức tường với màu sắc đơn điệu sẽ được thổi cái hồn nghệ thuật vào mang đến cảm giác thích thú cho thực khách khi đến với quán vừa nhâm nhi ly café vừa thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật.

Chi phí thấp, hiệu quả cao, đó là những gì tranh tường nói chung sẽ đem lại cho không gian riêng của bạn những nét đẹp độc đáo.

Nếu bạn cũng đang có ý định vẽ một bức tranh tường để thay đổi không gian giúp giúp cho quán café kinh doanh hiệu quả hơn thì có thể tham khảo xem những mẫu tranh tường mới nhất và được nghe tư vấn miễn phí về cách lên ý tưởng để có một bức tranh tường phong cảnh ưng ý nhất.

Tư vấn mẫu vẽ tranh tường trang trí quán cafe đẹp

Tư vấn mẫu vẽ tranh tường trang trí quán cafe đẹp

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ tư vấn. 

V_tranh_tng_10

 

 


Người viết : B.Yên