Tin tiêu điểm

Thiết kế quán café kiểu 3d

Thứ sáu, 29/12/2017, 15:00 GMT+7

Thiết kế quán café kiểu 3d

Thiết kế quán café kiểu 3d

Thiết kế quán café kiểu 3d đang là một trong những cách thiết kế quán phổ biến hiện nay. Với cách thiết kế này sẽ đem đến không gian quán thoáng đãng, năng động, phá cách. Mỹ thuật Sài Gòn nhận thiết kế mọi không gian quán café với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng.

 

Khi có nhu cầu thiết kế không gian quán cafe liên hệ với chúng tôi 0987 617 299 để được hỗ trợ tư vấn thêm về các thiết kế quán cafe. 

Khi xã hội phát triển nhu cầu sống được quan tâm nhiều hơn, bên cạnh đó nhu cầu về giải trí của con người ngày càng tăng cao, đòi hỏi phía kinh doanh dịch vụ giải trí phải đầu tư nhiều về chất lượng cũng như hình thức để thu hút khách hàng.

Hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian quán lý tưởng để có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái vừa có thể vui vẻ bên bạn người thân lại vừa có thể giải quyết được công việc. Hiểu được nhu cầu đó nên ngày càng nhiều quán café được mở ra.

Thiết kế quán cafe theo phong cách 3d

Thiết kế quán cafe theo phong cách 3d

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe hoặc bạn mới bắt đầu kinh doanh quán thì chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra:

- Đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới là ai để có thể lựa chọn được cách thiết kế không gian quán phù hợp ví dụ như quán café sân vườn, quán café văn phòng hay quán café bóng đá,..?

- Và làm thế nào để quán café trông bắt mắt, thu hút được khách hàng?

- Lựa chọn cách thiết kế quán như thế nào vừa mang lại hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí và công sức?

Một quán café không cần quá nổi bật chỉ cần có sự đồng bộ, nhất quán các chi tiết thiết kế quán sẽ mang đến không gian quá có nét thẩm mỹ toàn diện, khi thiết kế quán chúng ta cần lưu ý đến các góc cạnh trong không gian, kết hợp với các yếu tố về ánh sáng, màu sắc.

Đơn vị thiết kế 3d quán cafe đẹp ở TPHCM

Đơn vị thiết kế 3d quán cafe đẹp ở TPHCM

Bạn có thể lựa chọn những gam màu chủ đạo trong các thiết kế theo phong cách 3d như trắng, trắng sữa, vàng nhạt,…kết hợp có thể sử dụng hiệu ứng của kính để tạo được không gian mở hoặc trang trí thêm các tranh vẽ hoặc có thể vẽ trực tiếp lên tường các hình ảnh 3d để tạo được không gian ấn tượng độc đáo hơn.

Thiết kế 3d quán café sẽ là một trong những xu hướng thiết kế quán ấn tượng lại đem về hiệu quả tốt cho những ai đang và chuẩn bị kinh doanh quán café.

Thiết kế quán cafe kiểu 3d độc đáo

Thiết kế quán cafe kiểu 3d độc đáo

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn các mẫu thiết kế 3d quán café để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho việc kinh doanh của mình.

V_tranh_tng_14

 


Người viết : B.Yên