Tin tiêu điểm

Thiết kế quán café kết hợp vẽ tranh tường

Thứ ba, 02/01/2018, 14:23 GMT+7

Thiết kế quán café kết hợp vẽ tranh tường

Thiết kế quán café kết hợp vẽ tranh tường

Thiết kế quán café kết hợp vẽ tranh tường tại Mỹ thuật Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách không gian quán đẹp, độc đáo, như ý.

 

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế trang trí quán cafe liên hệ với chúng tôi qua số 0987 617 299 để được hỗ trợ tư vấn thêm. 

Hiện nay có nhiều hình thức trang trí làm đẹp quán café, bên cạnh đó xu hướng vẽ tranh tường trang trí quán café đang ngày càng được ưa chuộng. Mỗi một bức vẽ tranh tường mang đến là một tác phẩm nghệ thuật mà nó sẽ tô điểm làm không gian quán của bạn trở nên sinh động có hồ thu hút được nhiều người.

Xã hội ngày càng phát triển con người ngày càng bận rộn vì thế khi có thời gian rãnh rỗi họ thường giành thời gian để giải trí gặp gỡ bạn bè hoặc người thân, một trong những địa điểm được mọi người lựa chọn nhiều là các quán café, vì thế ngày càng có nhiều quán café mọc lên nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu của mọi người.

Thiết kế quán cafe kết hợp vẽ tranh tường

Thiết kế quán cafe kết hợp vẽ tranh tường

Vì thế một không gian quán đẹp sẽ thu hút được nhiều thực khách, vẽ tranh tường là loại hình trang trí được nhiều người lựa chọn để trang trí quán café của mình. Mỗi một bức tranh tường là một tác phẩm nghệ thuật sẽ mang đến không gian sống động, gần gũi, độc đáo tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi đến quán thưởng thức những tách café thơm ngon.

Mỹ thuật Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm và với đội ngũ họa sĩ đã thực hiện rất nhiều công trình vẽ tranh tường vì thế khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

Trang trí thiết kế quán cafe ấn tượng

Trang trí thiết kế quán cafe ấn tượng

Những mẫu vẽ mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng là những mẫu vẽ hoàn toàn được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu vẽ có sẵn của chúng tôi, chúng tôi có nhiều mẫu vẽ với nhiều phong cách khách nhau, hiện đại và cổ điển phù hợp với mọi không gian quán của quý khách.

Thời gian thi công nhanh chóng từ khâu lên ý tưởng đến khâu hoàn thiện và chế độ bảo hành tốt, mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn chất lượng thời gian sử dụng lâu dài.

Trang trí quán cafe, trà sữa bằng cách vẽ tranh tường

Trang trí quán cafe, trà sữa bằng cách vẽ tranh tường

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ tư vấn.

V_tranh_tng

 


Người viết : B.Yên