Tin tiêu điểm

Thiết kế quán café đẹp

Thứ ba, 02/01/2018, 14:38 GMT+7

Thiết kế quán café đẹp

Thiết kế quán café đẹp

Bạn đang cần thiết kế quán café đẹp cho lạ mắt, tạo ấn tượng thu hút khách hàng? Công ty Mỹ thuật Sài Gòn chuyên nhận thiết kế không gian quán café. Quý khách có nhu cầu liên hệ qua số 0987 617 299 để được hỗ trợ tư vấn.

 

Để một quán café kinh doanh thành công có thật nhiều khách hàng thì không chỉ cần có đội ngũ nhân viên phục vụ tốt, chất lượng thức uống ngon mà còn đòi hỏi bạn phải thiết kế không gian quán sao cho khi thực khách đến quán có được cảm giác thích thú và thật sự gây ấn tượng với họ.

Một gợi ý khá hay cho cách thiết kế không gian quán đẹp đó là bạn có vận dụng những thiết kế 3d kết hợp với những mẫu vẽ tranh tường để tạo nên một không gian đậm chất nghệ thuật, chắc chắn khi thực khách đến quán họ sẽ nhớ và ghé đến những lần sau đó.

Thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo

Thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo

Ngoài những vật dụng trang trí nhỏ đó thì thiết kế nội thất bên trong quán cũng khá quan trọng, đồ nội thất trong quán bao gồm bàn ghế, quầy bar, cần được bố trí hợp lý theo không gian quán và có sự đồng nhất màu sắc với những vật trang trí của quán.

Và một điều không thể thiếu đó là lựa chọn cách trang trí theo phong cách mà đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới và cần có phong cách riêng để có ấn tượng khách hàng đó là cách để khách hàng quay trở lại quán vào những lần sau đó.

thiet_ke_3d_quan_cafe_10

Trang trí thiết kế quán cafe ấn tượng 

Để tạo được phong cách riêng và ấn tượng cho quán thì việc lựa chọn hình thức trang trí và thiết kế không gian quán không phải ai cũng có được ý tưởng hay. Và vì thế để đạt được hiệu quả tốt cần phải chọn được cách thiết kế phù hợp với không gian và đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới.

Công ty chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, tùy vào sở thích và phong cách bạn muốn hướng tới sẽ có những mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển và cả những mẫu theo phong cách hiện đại.

Tư vấn thiết kế trang trí quán cafe đặc biệt độc đáo

Tư vấn thiết kế trang trí quán cafe đặc biệt độc đáo

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn khi khách hàng có nhu cầu.

V_tranh_tng_1

 


Người viết : B.Yên