Mẫu vẽ tranh tường phòng khách

Một không gian sống tiện nghie, đẹp, hiện đại đó luôn là mong ước của hầu hết các chủ nhà. Phòng khách là không gian bộ mặt của cả ngôi nhà vì thế trang trí đẹp và ấn tượng là điều nên làm. Mỹ thuật Sài Gòn gợi ý một vài mẫu vẽ tranh tường phòng khách giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Khi quý khách có nhu cầu vẽ tranh liên hệ với chúng qua số 0987 617 299 - (028) 62 77 53 53 - (028) 62 897 369 để được hỗ trợ tư vấn thêm về các mẫu vẽ và báo giá.

Trang trí phòng khách là việc làm cần thiết cho ngôi nhà của bạn thêm phần lộng lẫy và hiện đại hơn. Thông qua vẽ tranh tường còn thể hiện được phong cách của gia chủ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm nét đặc biệt và ấn tượng.

- Gợi ý mẫu vẽ trang trí phòng khách tham khảo.

Mẫu vẽ tranh tường phòng khách tham khảo

Mẫu vẽ tranh tường phòng khách tham khảo

Đây là một mẫu vẽ tranh tường trang trí phòng khách tham khảo gửi đến khách hàng. Với mẫu vẽ này đem đến cho căn phòng khách vẽ đẹp tự nhiên, đem đến cho bạn trãi nghiệm như bạn đang ngồi sát bên bờ biển tạo cảm giác thích thú và trông ngôi nhà rộng rãi, tạo không gian mở, thoáng mát hơn.

- Vẽ tranh tường trang trí phòng khách tạo không gian mở cho ngôi nhà.

Vẽ tranh tường cách trang trí phòng khách đẹp

Vẽ tranh tường cách trang trí phòng khách đẹp

Một ngôi nhà đẹp điểm nhấn sẽ là không gian phòng khách, phòng khách không chỉ là nơi để mọi người trong gia đình sum vầy sau những giờ căng thẳng làm việc và học tập bên ngoài mà còn là nơi để mọi người đón tiếp những vị khách của mình. Một không gian đẹp ấn tượng với vẽ tranh tường phòng khách như trên sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho những vị khách của bạn.

- Trang trí không gian phòng khách bằng những mẫu vẽ 3D.

Mẫu vẽ tranh tường phòng khách 3D

Mẫu vẽ tranh tường phòng khách 3D

Với mẫu vẽ này chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên vì tưởng những cái cây ấy được trồng ngay chính trong ngôi nhà. Đây là một mẫu vẽ 3d thể hiện được từng đường nét chân thực, sống động cho người xem cảm giác như thật.

- Vẽ tranh lên tường trang trí là sự lựa chọn sáng tạo và đột phá giúp bạn có được không gian độc đáo và khách biệt mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các loại hình thức trang trí khác.

- Trên đây là một vài mẫu vẽ gửi đến khách hàng giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho không gian ngôi nhà.

- Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0987 617 299 - (028) 62 77 53 53 - (028) 62 897 369. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn thực hiện những mẫu vẽ tranh tường phòng khách theo yêu cầu của bạn.