Mẫu vẽ tranh tường phòng bé

Xu hướng vẽ tranh trang trí phòng ngủ cho bé được nhiều phù huynh lựa chọn. Các mẫu vẽ tranh tường phòng bé tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm sự lựa chọn thích hợp cho việc trang trí phòng bé.

Gọi đến số 0987 617 299 - (028) 62 77 53 53 - (028) 62 897 369 quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các mẫu vẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp cho không gian phòng ngủ của bé.

Dưới đây là một vài mẫu vẽ phòng bé chúng tôi gợi ý tới quý phụ huynh tham khảo.

- Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé cách trang trí được ưa chuộng hiện nay. 

Vẽ tranh tường phòng bé

Vẽ tranh tường phòng bé

Mẫu vẽ tranh tường phòng bé với ý tưởng vẽ bản đồ cướp biển cũng là một trong những ý tưởng hay để trang trí phòng ngủ cho các bé trai.

- Vẽ tranh lên tường trang trí phòng ngủ cho bé với những hình ảnh ngộ nghĩnh. 

Mẫu vẽ tranh tường phòng bé ngộ nghĩnh

Mẫu vẽ tranh tường phòng bé ngộ nghĩnh

Hình ảnh các chú khủng long khổng lồ trong truyền thuyết sẽ được tái hiện lên tường một cách sinh động và chân thực. Với ý tưởng vẽ trang trí này chắc chắn các bé sẽ thích thú và yêu thích căn phòng của mình hơn.

- Gợi ý mẫu vẽ trang trí phòng ngủ đẹp cho bé.

Vẽ tranh trang trí phòng ngủ cho bé

Vẽ tranh trang trí phòng ngủ cho bé

Với nhiều chủ đề vẽ đa dạng cho phụ huynh lựa chọn, hình ảnh lâu đài được cách điệu mô tả thực trên nền tường là một trong những mẫu vẽ phù hợp cho việc trang trí phòng ngủ của cả bé trai lẫn bé gái.

- Mẫu vẽ tranh tường làm đẹp phòng ngủ cho bé tham khảo. 

Mẫu vẽ tranh tường phòng bé tham khảo

Mẫu vẽ tranh tường phòng bé tham khảo

Hình ảnh thác nước cùng với khu rừng nhiệt đới và các loài động vật đầy màu sắc như một khu vườn thật được tái hiện trong chính căn phòng ngủ. Đây là mẫu vẽ tham khảo giúp phụ huynh có thêm sự lựa chọn.

  • Trên đây là một vài gợi ý các mẫu vẽ tranh tường phòng bé tham khảo. Phụ huynh có thể lựa chọn hoặc đưa ra các ý tưởng vẽ tranh chúng tôi sẽ thiết kế và tư vấn mẫu vẽ theo sở thích và yêu cầu của bạn.
  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0987 617 299 - (028) 62 77 53 53 - (028) 62 897 369. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn thực hiện những mẫu vẽ tranh tường phòng bé theo yêu cầu của quý khách.