Mẫu vẽ tranh tường café

Xu hướng sử dụng các mẫu vẽ tranh tường café là một trong những lựa chọn trang trí quán café gần đây được nhiều người ưa chuộng. Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường trang trí quán cafe vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987 617 299 - (028) 62 77 53 53 - (028) 62 897 369 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các mẫu vẽ tranh quán cafe. 

Khi thực khách đến quán café họ luôn mong muốn không chỉ được thưởng thức các loại thức uống ngon mà họ còn mong muốn muốn được trãi nghiệm không gian thoải mái riêng tư và thư giãn tại quán. Các mẫu vẽ tranh tường café là là cách trang trí làm thay đổi không gian quán phù hợp tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho khách đến quán.

1. Mẫu vẽ tranh tường café trắng đen tham khảo.

Vẽ tranh tường café trắng đen

Vẽ tranh tường café trắng đen

Vẽ tranh tường trang trí quán café là cách trang trí vẽ tranh trực tiếp lên tường. Mẫu vẽ có sự kết hợp giữa màu trắng và màu đen là một trong những mẫu vẽ kết hợp màu sắc hợp nhất làm cho các mảng tường bên trong không gian quán được trang trí nổi bật mang phong cách riêng.

2. Mẫu vẽ tranh tường cafe 3d tham khảo

Mẫu vẽ tranh tường café đơn giản

Mẫu vẽ tranh tường café đơn giản

Bên cạnh những mẫu vẽ 2d, 3d thì với những mẫu vẽ tranh tường cafe đơn giản như thế này cũng là cách tạo không gian quán không kém phần ấn tượng và độc đáo. Các hình ảnh được vẽ trên tường tạo cảm giác vui mắt và thu hút khi khách đến quán. 

- Vẽ tranh lên tường trang trí quán cafe 

mau_ve_tranh_tuong_cafe_5

Vẽ tranh trang trí quán café

Hay một bức tranh vẽ tường như trên sẽ mang lại không gian quán café quyến rũ tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi đến quán thưởng thức. Đó cũng là cách thu hút nhiều khách hàng đến với quán hơn.

- Không gian quán đẹp ấn tượng cùng vẽ tranh tường.

mau_ve_tranh_tuong_cafe_6

Vẽ tranh tường café cách tạo điểm nhấn riêng cho quán

Với ý tưởng vẽ ghép từng mảng nhỏ tạo nên một bức tranh lớn cũng là ý tưởng hay để bạn có thể vận dụng vẽ trang trí quán café. Màu sắc tươi sáng kết hợp hài hòa với nội thất trang trí quán sẽ tạo nên không gian quán sang trọng, tạo được điểm nhấn riêng cho quán từ đó để lại ấn tượng với thực khách đến quán tốt hơn.

- Trên đây là một vài mẫu vẽ công ty chúng tôi gửi đến khách hàng giúp bạn có cái nhìn tốt hơn để từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn cho việc trang trí làm mới lại không gian quán của mình.

- Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0987 617 299 - (028) 62 77 53 53 - (028) 62 897 369. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn thực hiện những mẫu vẽ tranh tường café theo nhu cầu của bạn.