Tin tiêu điểm

Lạ mắt với các thiết kế quán café độc đáo

Thứ bảy, 30/12/2017, 13:59 GMT+7

Lạ mắt với các thiết kế quán café độc đáo

Lạ mắt với các thiết kế quán café độc đáo

Khi kinh doanh quán café thì không gian quán đẹp là tiêu chí đầu tiên quan trọng quyết định đến việc quán kinh doanh tốt hay không. Quán bạn sẽ trông lạ mắt với các thiết kế quán café độc đáo sẽ góp phần tạo nên không gian quán đặc biệt ấn tượng.

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế trang trí quán cafe liên hệ với chúng tôi qua số 0987 617 299 để được hỗ trợ tư vấn. 

Mỹ thuật Sài Gòn gửi đến khách hàng gợi ý những ý tưởng thiết kế trang trí quán café đẹp mắt và độc đáo, bên cạnh đó bạn cũng có thể tự lên ý tưởng chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế theo yêu cầu. Bạn cần phân loại đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới để có được những mẫu thiết kế phù hợp.

Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới để có được những phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Để có được một không gian quán đẹp, đòi hỏi người thiết kế phải có cách bày trí ấn tượng các vật dụng trang trí trong quán được sắp đặt sao cho hợp lí.

Thiết kế quán cafe bắt mặt độc đáo

Thiết kế quán cafe bắt mặt độc đáo

Nếu đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới là nhân viên văn phòng thì không gian quán phải lịch sự và trang nhã. Còn đối tượng bạn muốn hướng tới là sinh viên thì quán cần được bày trí theo hướng trẻ trung sôi động.

Đa số những ai kinh doanh quán café đều chú trọng vào việc tạo cá tính riêng biệt, phong cách riêng cho quán. Ngoài những cách trang trí khác thì để có được không gian quán trở nên ấn tượng thì việc dùng một bức tranh tường để trang trí sao cho phù hợp với phong thủy của quán.

Một quán café sẽ trở nên đẹp hơn khi có nhiều khoảng trống hơn chính vì vậy thay vì sử dụng các màu sắc tối làm tông màu chủ đạo cho quán thì bạn có thể lựa chọn những mà sáng để tạo cảm giác không gian thông thoáng rộng rãi hơn.

Công ty thiết kế quán cafe đẹp TPHCM

Công ty thiết kế quán cafe đẹp TPHCM

Không gian quán cafe đẹp ấn tượng

Không gian quán cafe đẹp ấn tượng

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về các mẫu thiết kế quán café và được báo giá chi tiết. 

V_tranh_tng_16

 


Người viết : B.Yên