Tin tiêu điểm

Gợi ý thiết kế không gian quán café nhỏ

Thứ bảy, 30/12/2017, 13:47 GMT+7

Gợi ý thiết kế không gian quán café nhỏ

Gợi ý thiết kế không gian quán café nhỏ

Mỹ thuật Sài Gòn gửi đến khách hàng tham khảo những gợi ý thiết kế không gian quán café nhỏ cho những ai có nhu cầu kinh doanh quán café nhỏ giúp bạn có thêm sự lựa chọn về các ý tưởng thiết kế trang trí quán café.

 

Quý khách kinh doanh quán café có nhu cầu tư vấn thiết kế quán café liên hệ với chúng tôi qua số 0987 617 299 để được hỗ trợ tư vấn.

Một quán café có thiết kế đẹp mắt phong cách sẽ là điểm dừng chân cho những ai muốn có được cảm giác thoải mái. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế quán café với những thiết kế độc đáo sẽ luôn tạo ra không gian quán thân thiện ấn tượng. Không chỉ độc đáo mà còn sang trọng làm nổi bật quán của bạn.

Không chỉ những quán café lớn có không gian rộng sẽ hút khách mà ngay cả những quán café có không gian nhỏ hẹp chỉ với cách bày trí đẹp, thức uống ngon và thái độ phục vụ tốt thì những quán đó cũng thu hút khách không kém. Với những thiết kế không gian quán café nhỏ sẽ phù hợp với những ý tưởng cho việc mở quán café với diện tích nhỏ.

Thiết không quán cafe diện tích nhỏ

Thiết không quán cafe diện tích nhỏ

Những gợi ý thiết kế không gian quán café nhỏ phù hợp với các kiểu quán như:

- Quán café văn phòng.

- Quán café sân vườn.

- Hoặc quán café bệt giành cho giới trẻ tuổi teen,..

Trước tiên bạn có thể lựa chọn những cách trang trí tiết kiệm diện tích không cần trưng bày quá nhiều những vẫn đảm bảo giữ được không gian thông thoáng, bạn có thể treo một vài bức tranh treo tường hay lựa chọn vẽ tranh tường để trang trí. Bên cạnh đó việc lựa chọn các vật dụng nhỏ gọn để trang trí là điểm nhấn cho không gian quán cũng là cách tiết kiệm được diện tích.

Bàn ghế bạn có thể lựa chọn những chất liệu bàn ghế đơn giản như mây tre đan những chiếc bàn ghế nhỏ xinh tạo cảm giác không gian thoáng hơn.

Tư vấn thiết kế quán cafe đẹp

Tư vấn thiết kế quán cafe đẹp

Ngoài ra việc phân chia khu vực phục vụ trong quán cũng góp phần tiết kiệm được không gian bạn có thể chia không gian dành cho tập thể, dành cho đôi lứa,…như vậy việc sắp xếp bàn ghế cũng sẽ thuận tiện hơn khách không ngồi quá nhiều chỗ gây cảm giác chiếm vị trí tạo được không gian trống trong quán sẽ rộng rãi và thoáng mát hơn.

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp lựa chọn màu sơn chủ đạo cho không gian quán là những gam màu sáng như trắng sữa hoặc những gam màu nóng có màu sặc sỡ để tạo được không gian mở cho quán.

Không gian quán đẹp lạ mắt

Không gian quán đẹp lạ mắt 

Gọi đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về các thiết kế quán café. 

V_tranh_tng_15

 


Người viết : B.Yên